Xu hướng thiết kế ngoại thất không gian nhà đẹp năm 2019

Mỗi năm xu hướng thiết kế nhà lại phát triển, mang những nét mới và mang phong cách nổi bật hơn so với những năm trước. Dưới đây là những xu hướng thiết kế ngoại thất cho không gian nhà đẹp năm 2019 mà bạn có thể tham khảo.

 

Xem thêm: Lưu ý phong thủy khi bố trí cửa ra vào

 

1. Bấy lâu nay, mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế theo lối cũ, đa phần được sáng tạo thông qua các đường nét và phối hợp cùng với màu sơn. Tuy nhiên trong những năm gần đây, các kiến trúc sư đã kết hợp nhiều loại vật liệu trong việc thiết kế mặt tiền của ngôi nhà như: bê tông, gỗ, kính, gạch giả cổ,... Tạo nên sự hoàn mỹ cho ngôi nhà. Trong năm 2019 này, xu hướng này sẽ còn phát triển mạnh và trở thành cách thiết kế chính cho những ngôi nhà hiện tại tại thời điểm bây giờ.

 

Xu hướng thiết kế ngoại thất năm 2019

 

2. Xu hướng thiết kế mặt tiền cho ngôi nhà trong năm 2019 còn được thay đổi mạnh nhờ tối giản trong thiết kế. Mặt tiền sẽ chủ yếu được thiết kế bằng các hình khối vuông, thẳng và các đường nét đơn giản. Kiến trúc sư sẽ tận dụng kính để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và sử dụng đá ốp tưởng để tạo sự bền vững và chống lại thời tiết.

 

Xu hướng thiết kế ngoại thất nhà đẹp

 

3. Dành cho những người yêu thích phong cách cổ điển và tân cổ điển, thiết kế ngói kết hớp với mái thái hiện nay rất được ưa chuộng. Hứa hẹn cách thiết kế này sẽ được săn đòn nhiều nhất trong năm nay.

 

Xu hướng thiết kế ngoại thất mái ngói

 

4. Nếu bạn có quỹ đất rộng và đủ chi phí xây dựng thì những ngôi nhà thiết kế dạng biệt thự, đổ tấm sẽ rất đẹp và phù hợp với bạn.

 

Xu hướng thiết kế ngoại thất nhà biệt thự

 

5. Năm 2019 này có một xu hướng thiết kế rất độc đáo đó là sử dụng mái ngói xanh. Màu ngói này sẽ tạo điểm nhất cho ngôi nhà bạn và gây ấn tượng đối với người nhìn. Những màu này liên quan rất nhiều đến phong thủy của ngôi nhà nên bạn hãy hỏi ý kiến tư vấn của chuyên gia xem có hợp với gia đình bạn không nhé.

 

Xu hướng thiết kế ngoại thật mái ngói xanh

 

6. Đối với những đôi vợ chồng trẻ mới cưới thì những thiết kế nhà nhỏ xinh xắn sẽ rất phù hợp. Những ngôi nhà nhỏ nhắn này có màu sắc tưới sáng và sử dụng đá tự nhiên làm điểm nhất cho mặt tiền của ngôi nhà. Hơn nữa những ngôi nhà nhỏ như này có chi phí xây dựng không quá cao, nên rất phù hợp với mức kinh tế của những đôi vợ chồng mới cưới.

 

Xu hướng thiết kế ngoại thất nhà cho vợ chồng mới cưới

 

7. Trong năm 2019 này, những ngôi nhà hiện đại có thiết kế 3 tầng là chủ yếu. Và ban công là một phần tạo nên sự độc dáo cho thiết kế tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Ban công ở tầng trên cùng của ngôi nhà được thiết kế lồi ra, tạo thêm không gian sinh hoạt cho gia đình. Không gian ban công rộng bạn có thể trồng thêm cây tạo màu xanh thiên nhiên cho ngôi nhà.

 

Xu hướng thiết kế ngoại thất có ban công rộng

 

Xem thêm: Những phong cách thiết kế kiến trúc đang được ưa chuộng hiện nay

 

Trên đây là những thiết kế ngoại thất sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019 này. Nếu bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà cho tổ ấm của mình thì hãy tham kháo những xu hướng ở trên nhé!

 

THAO TRƯỜNG GROUP

  • Nhà máy sản xuất: Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0912 272 898
  • VPGD: Số 140, đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 329 1525
  • Email: thaotruonggroup@gmail.com
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: