Sự khác biệt của cửa cuốn Đức so với các loại cửa khác

Cửa cuốn Đức hiện nay được khác hàng rất ưa chuộng và lựa chọn để lắp đặt cho ngồi nhà của họ. Vậy lý do tại sao lại có nhiều người lựa chọn cửa cuốn Đức đến vậy, cửa cuốn Đức có những ưu điểm gì vượt trội so với những loại cửa truyền thống khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn dề này

 

Sự khác biệt về chất liệu

 

Các loại cửa cuốn truyền thống hầu hết được làm từ những chất liệu như sắt hợp kim, inox, chỉ có một số rất ít được làm bằng nhôm. Vậy nên tuổi thọ của cửa rất thấp và cửa rất nhanh xuống cấp. Trong một thời gian ngắn, cửa có thể bị gỉ, ố màu làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Khác với cửa cuốn truyền thống. Cửa cuốn Đức được làm từ hợp kim nhôm cứng nên rất chắc chắn, có thể chịu được va đấp mạnh mà không bị móp mép hay cong vênh. Cửa cũng không bị gỉ nên chúng ta không cần lo về cửa bị ảnh hưởng do tác động của thời tiết.

 

Cửa cuốn Đức làm bằng chật liệu tốt

Cửa cuốn Đức làm bằng chất liệu hợp kim nhôm bền chắc

 

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn trong gia đình có trẻ nhỏ

 

Sự khác biệt về thiết kế

 

Cửa cuốn Đức là cửa cuốn khe thoáng có thiết kế nhiều lỗ thoáng ovan có kích cỡ phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thân cửa. Trong đó buli đỡ thân cửa có thiết kế hình chữ G, làm bằng nhựa PA, có vành lõm. Có tác dụng nâng đỡ thanh nan cửa trên cùng để khi cuộn lại lô cửa ôm chặt vào nhau tạo thành khối đồng nhất.

 

Cửa cuốn Đức có thiết kế đặc biệt

Cửa cuốn Đức có thiết kế đặc biệt

 

Sự khác biệt khi vận hành

 

Cửa cuốn truyền thống khi vận hành sẽ phát ra âm thanh rất to và ồn ào. Nhất là những cửa cuốn truyền thống vận hành bằng tay, trong thời tiết nóng lực, kim loại của cửa giãn nở khiến cửa bị kẹt, rất khó khăn khi mở. Còn cửa cuốn Đức được tích hợp công nghệ gioăng giảm chấn giúp triệt tiêu 90% tiếng ồn khi vận hành. Vì thế khi vận hành sẽ rất êm ái không gây khó chịu.

 

Cửa cuốn Đức êm ái khi vận hành

Cửa cuốn Đức êm ai khi vận hành

 

Sự khác biệt về độ bảo mật

 

Cửa cuốn Đức được thiết kế thêm những bộ phận đặc biệt, giúp cửa tự động dừng và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, nên những vụ tai nạn do bị kẹt cửa sẽ không xảy ra đối với cửa cuốn Đức. Bộ điều khiển từ xa của cửa cuốn Đức có khả năng nhãy mã sau mỗi phiên làm việc vậy nên kẻ xấu khó lòng có thể sao chép mã của cửa cuốn.

 

cửa cuốn Đức có độ bảo mật cao

Cửa cuốn Đức có độ bảo mật cao

 

Xem thêm: Có nên sử dụng cửa cuốn Đức không

 

Trên đây là những sự khác biệt rõ nhất của cửa cốn Đức với các loại cửa cuốn truyền thống. Mong rằng sau bài viết này các bạn có cái nhìn rõ hơn cũng như có thể phân biệt được cửa cuốn Đức so với các loại cửa cuốn thông thường.

 

THAO TRƯỜNG GROUP

  • Nhà máy sản xuất: Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0912 272 898
  • VPGD: Số 140, đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 329 1525
  • Email: thaotruonggroup@gmail.com
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: