Phân biệt cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Xingfacửa nhôm Việt Pháp là hai loại cửa ta dễ gặp nhất trên thị trường. Hai loại cửa này tuy giống nhau về công năng sử dụng và kiểu dáng, nhưng khi để ý kĩ ta sẽ thấy chúng có sự khác biệt rõ rệt về mặt sản phẩm. Vậy làm sao để phân biệt được cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp, ta cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

 

Bài viết này sẽ phân biệt 2 dòng nhôm trên dựa trên các tiêu trí chính như: Nguồn gốc xuất xứ nhôm, độ bền cơ học, hệ gioăng, phụ kiện, và tính thẩm mỹ

 

Cửa nhôm Xingfa

 

cửa nhôm XIngfa

Cửa nhôm Xingfa

 

Nguồn gốc xuất xứ của nhôm: Nhôm Xingfa chính hãng được sản xuất tại trung quốc và được Việt Nam nhập khẩu trực tiếp, có 2 loại nhôm Xingfa chính hãng là nhôm Xingfa tem đỏ và tem xanh. Dòng nhôm nay được cả thế giới biết đến và sử dụng.Hai hệ nhôm đượng sử dụng chủ yếu trong dòng nhôm Xingfa là hệ nhôm 55 và hệ nhôm 93.

 

Độ bền cơ học: Nhôm có thể chịu nhiệt lên đến xấp xỉ 1000 độ C mà không bị biến dạng. Nhôm có khảng năng vặn xoán và chịu va đập rất tốt nhờ vào thiết kế có các khoang nhôm rỗng. Trong quá trình sử dụng, Nhôm rất khó bị móp méo hoặc co ngót.

 

Hệ gioăng: Nhôm dùng hệ gioăng EPDM cao cấp. Đây là hệ gioăng cho chất lượng rất tốt, độ đàn hồi cao, kín khít, không bị thấm nước.

 

Phụ kiện: Đi với cửa nhôm Xingfa là phụ kiện Kinlong. Hãng sản xuất phụ kiện Kinlong hợp tác với hãng nhôm Xingfa để sản xuất ra những phụ kiện đồng bộ luôn với cửa. Những phụ kiện của cửa nhôm Xingfa mang lại vẻ tinh tế, sang trọng đặc biệt là rất chất lượng.

 

Tính thẩm mỹ: Bề mặt nhôm XIngfa được sơn tĩnh điện cao cấp và không bị oxy hóa. luôn sáng bóng, ít bám bụi, thuận lợi cho việc vệ sinh cửa. Ngoài ra cửa nhôm XIngfa có rát nhiều kiểu dáng và mẫu mã, phù hợp với mọi yêu câu của khách hàng.

 

Cửa nhôm Việt Pháp

 

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp

 

Xem thêm: Cửa nhôm Việt Pháp có những ưu điểm gì

 

Nguồn gốc xuất xứ của nhôm: Nhôm được sản xuất ở nhà máy nhôm Việt pháp. Do Việt Nam hợp tác với nước ngoài để cùng nhau sản xuất và phát triển. Dây chuyền của nhà máy được đánh giá là hiện đại nhất nướ về lĩnh vực sản xuất nhôm. Vậy nên thanh nhôm sản được sản xuất ra bền và cứng, được sử dụng phổ biến trong mọi công trình ở Việt Nam.

 

Độ bền cơ học: Nhôm có thể chịu được va đập của sức gió trên cấp 12 với 3 dòng nhôm chủ lực của hàng là nhôm hệ 450, nhôm hệ 4400 và nhôm hệ 2600. Nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng của cửa nhôm Việt Pháp rất tốt. Không cong vênh hay co ngót dù thời tiết có khắc nghiệt như nào. Cửa có thế kế các khoang rỗng, kèm gioăng cao su đảm bảo kín khít và tránh ồn tuyệt đối.

 

Hệ gioăng: cửa nhôm Việt Pháp sử dụng hệ gioăng đệm cao su, chất lượng sẽ không tốt bằng hệ gioăng EPDM.

 

Phụ Kiện: tất cả phụ kiện và hệ gioăng sử dụng cho cửa nhôm Việt Pháp đều là chính hãng, cho chính nhôm Việt Pháp sản xuất. Chất lượng tốt, đảm bảo độ bền lâu

 

Tính thẩm mỹ: Cửa sử dụng lớp sơn nhiệt tĩnh điện, tránh bị trầy xước và oxy hóa. Mẫu mã của của cửa nhôm Việt Pháp không thua kém gì cửa nhôm Xingfa.

 

Trên đây là những điều cơ bản nhất để chúng ta có thể phân biệt được cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt pháp. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và lắp đặt cửa nhôm cho ngôi nhà của mình.

----------------------------

THAO TRƯỜNG GROUP

Văn phòng: Số 140 đường Quang Tiền, Đại Mỗ, Nam Từ Niêm, Hà Nội

Điện thoại: 0912272989

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: