Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép hiện nay được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh những loại cửa truyển thống như cửa xếp, cửa kéo, cửa cuốn được làm từ những chất liệu như nhôm, kinh, gỗ, sắt... Mặc dù loại cửa này còn mới mẻ với đa số người dùng chúng ta.

Vậy loại cửa này có những ưu điểm gì mà nhiều người chọn đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết.

Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

1.Chất lượng cao cấp

cửa nhựa lõi thép

Những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

Xem thêm: những lưu ý khi sử dụng cầu thang sắt trong nhà

Cửa nhựa lõi thép có khả năng cách nhiệt, cách điện, cách âm tốt. Cửa có các thanh profile được định hình từ nhựa, ở giữa có nhiều khoảng chống giúp cách âm cho ngôi nhà rất tốt. Cửa được cấu tạo từ 2 lớp vật liệu, tăng khả năng cách nhiệt lên mức đáng kể, phù hợp với thời tiết nắng nóng của nước ta. Lớp nhựa bọc bên ngoài lõi thép giúp cửa cách điện, an toàn với người sử dụng khi không may gặp sự cố.

Ngoài ra cửa nhựa lõi thép còn có độ bền cao, không bị cong vênh, biến dạng. Do được cấu tạo từ 2 loại vật liệu là thép và nhựa. Lớp nhựa bên ngoài là loại nhựa đặc biệt, có độ bền cao kết hợp với trong là thép chịu lực tốt. Cửa sẽ không bị cong vênh khi thau đổi nhiệt độ thời tiết. Cửa cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi tác dụng của muối và axit.

2. Giá cả hợp lý với mọi nhà

cửa nhựa lõi thép có giá hợp lý

cửa nhựa lõi thép có giá cả hợp lí

Một trong những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép là giá cả hợp lý. Nếu đứng trên góc độ chất lượng, mức giá của loại cửa này là rẻ cho với những lợi ích nó mang lại như cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao, không bị oxy hóa theo thời gian. Độ bền của cửa nhựa lõi thép khoảng 10 năm, tính ra giá trung bình mỗi năm rẻ hơn nhiều so với những loại cửa khác, mà thời gian sử dụng chỉ có 3-4 năm.

3. Mẫu mã đa dạng

Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều thết kế và kích thước đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết kích thước và kiểu dáng, loại cửa mà bạn muốn là, THAOTRUONG GROUP chúng tôi sẽ sản xuất đúng theo yêu câu của bạn, đảm bảo một cánh cửa chất lượng nhất dành cho bạn.cửa nhựa lõi thép bền Mẫu mã cửa đa dạng

Xem thêm: 10 bước triển khai lắp đặt cửa nhôm kính cho gia đình.

4. Thân thiện với môi trường

Thay vì chúng ta sử dụng những cánh sửa được làm từ gỗ thiên nhiên, hay gỗ nguyên khối. Hãy dùng những cánh cửa sắt lõi thép, chúng ta đã chung sức bảo vệ khu rừng khỏi bị chặt phá để lấy gỗ.

cửa nhựa lõi thép thân thiện với môi trườngThân thiện với thiên nhiên

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của cửa sắt lõi thép, hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về những ưu điểm của loại cửa này.

Nếu bạn lựa chọn lắp đặt loại cửa này cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn, THAOTRUONG GROUP chuyên phân phối những loại cửa nhựa lõi thép chất lượng nhất:

Liên hệ Ngay:

THAOTRUONG GROUP

Sđt: 0912272898

Văn phòng: Số 140 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: