Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn trong gia đình có trẻ nhỏ

An toàn là tiêu chí hàng đầu đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Tuy vậy, không phải thành viên nào trong gia đình cũng biết cách sử dụng cửa cuốn như thế nào thì đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Sau đây là một số lưu ý giúp mọi người cẩn thận hơn khi sử dụng cửa cuốn mà trong nhà có trẻ nhỏ.

Xem thêm: Cửa cuốn Thao Trường Group 

 

cua-cuon

Hình 1. Cấu tạo cửa cuốn

TRẺ NHỎ TÒ MÒ, HIẾU ĐỘNG

Trẻ nhỏ rất hay tò mò và cực kỳ hiếu động. Các em muốn khám phá mọi đồ vật xung quanh nhưng lại không nhận thức được cách sử dụng cũng như những nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế, với trẻ nhỏ dưới 06 tuổi, các thành viên trong gia đình tuyệt đối không nên để cho trẻ nghịch, chơi đùa hoặc điều khiển lên xuống cửa cuốn. 

 

cua-cuon

Hình 2. Cửa cuốn điển hình

THIẾT KẾ VỊ TRÍ CỬA CUỐN

Khi thiết kế lắp đặt cửa cuốn, vị trí đặt nút bấm âm tường phải cách xa mặt đất sao cho trẻ không với tay tới được. Đồng thời, tuyệt đối không sử dụng điều khiển từ xa làm đồ chơi cho trẻ. Tốt nhất mỗi khi dùng xong các thành viên trong gia đình hãy cất điều khiển ở trên cao, tránh xa khỏi tầm nhìn cũng như tầm với của trẻ nhỏ.

 

cua-cuon

Hình 3. Cửa cuốn gia đình

CHÚ Ý QUAN SÁT

Khi vận hành cửa cuốn, các thành viên trong gia đình cần quan sát cẩn thận xem có trẻ nhỏ ở gần khu vực cửa cuốn hay không. Tuyệt đối không để cho trẻ đi ngang qua trong lúc cửa đang lên xuống vì nguy cơ gặp nguy hiểm rất cao. Cửa cuốn hiện đại mặc dù đã có tích hợp cơ chế an toàn nhưng chúng ta vẫn phải rất cẩn thận. 

 

THAO TRƯỜNG GROUP

  • Nhà máy sản xuất: Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0912 272 898
  • VPGD: Số 140, đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 329 1525
  • Email: thaotruonggroup@gmail.com
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: