Những điều cần biết khi lựa chọn hàng rào sắt

Hàng rào sắt nói riêng hay hàng rào nói chung là một yếu tối quan trọng của ngôi nhà. Nó như một vòng tay ôm ấp bảo vệ ngôi nhà. Không những thế, nó còn như một ranh giới ngăn cách ngôi nhà với bên ngoài, tạo sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà hay sân vườn của bạn.

Vậy làm cách nào để chúng ta chọn được một mẫu hàng rào sắt phù hợp. Bài viết dưới đây là những lưu ý giúp bạn chọn được mẫu hàng rào sắt phù hợp với ngôi nhà nhất.

Hàng rào sắt phải phù hợp với thiết kế của ngôi nhà

Nếu bạn xây một ngôi nhà mang phong cách thiết kể hiện đại thì bạn hãy chọn những hàng rào sắt cũng có thiết kế hiện đại và ngược lại. Những mẫu hàng rào đó sẽ ăn khớp với hướng thiết kế của ngôi nhà và tạo ra một tổng thể hoàn hảo cho toàn bộ ngôi nhà và hàng rào.

 

hàng rào sắt có thiết kế hiện đại

 

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng cầu thang sắt trong nhà

 

Màu sắc của hàng rào bạn cũng nên chọn những màu phù hợp. Thường những màu như màu vàng hay đồng sẽ phù hợp với những ngôi nhà xây kiểu cổ, giả cổ. Còn những màu sắc như đen, xanh hay màu của sắt sẽ phù hợp với những ngôi nhà hiện đại hơn.

Bạn có thể tự nên ý tưởng thiết kế cho mẫu hàng rào của mình nếu bạn có năng khiếu về thẩm mỹ. Nếu không thì bạn cũng có thể nhờ bên tư vấn thi công lắm đặt như THAOTRUONG GROUP tư vấn chọn giúp bạn.

Chiều cao hàng rào sắt phải hợp lý

Hàng rào sắt nằm ngoài ngôi nhà của bạn, là cái mọi người nhin vào đầu tiên thì quan sát ngôi nhà bạn. Vì vậy chiều cao của hàng rào sắt phải hợp lý. Nếu cao quá sẽ che lấp mất ngôi nhà, tạo cảm giác bí bách, cảm tưởng như ngôi nhà của bạn đang được đặt trong một cái lồng sắt.

 

chiều cao hàng rào sắt phải hợp lý

 

Chiều cao hàng rào sắt phù hợp nhất trong khoảng 1.6-1.8 mét. Sao cho khi chúng ta quan sát ngôi nhà từ xa vẫn có thể thấy toàn bộ ngôi nhà mà hàng rào sắt chỉ chiềp một phần.

Chọn chất liệu và đơn vị thi công hàng rào sắt

Lưu ý này rất quan trọng, nó quyết định độ bền cũng như chất lượng của hàng rào sắt. Nguyên liệu để thi công tất nhiên sẽ là sắt. Nhưng chúng ta nên chọn những loại sắt tốt, có sơn tĩnh điện để tránh ảnh hưởng bởi sự oxy hóa theo thời gian, làm sắt bị gỉ.

hàng rào sắt chát lượng

 

Xem thêm: Những điều cần biết khi lựa chọn cổng sắt nghệ thuật

 

Bạn nên nghe bạn bè hoặc những người đã từng làm hàng rào sắt tư vấn để bạn có thể chọn được đơn vị thi công tốt nhất. Để tránh trường hợp một số đơn vị thi công làm ẩu, hàng rào dể bị nghiên hoặc đổ trong thời gia sử dụng, gây nguy hiểm cho người dùng.

Một hàng rào sắt tốt sẽ trường tồn cùng ngôi nhà của bạn.

THAOTRUONG GROUP tự hào là một đơn vị thi công, lắp đặt những mãu hàng rào sắt có chất lượng cao nhất hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, thợ thi công có tay nghề cao, ứng dụng nhiều công nghệ mới trong việc sản xuất và lắp đặt. Chúng tôi tự tin có thể vừa ý mọi yêu cầu của khách hàng!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

THAOTRUONG GROUP

Sđt: 0912272898

Văn phòng: Số 140 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: