Những điều cần biết khi lựa chọn cổng sắt nghê thuật

Khi ban đầu chúng ta nhìn vào một ngôi nhà sẽ thấy cổng sắt đầu tên, cho nên công sắt đẹp hay xấu sẽ quyết định vẻ đẹp tổng thể của cả ngôi nhà, Một chiếc cổng sắt nghệ thuật vừa mang nét cố điển, vừa mang hơi hướng hiện đại sẽ thể hiện được nét riêng của ngôi nhà cũng như thể hiện được tâm huyết của người chủ khi đầu tư xây dựng ngôi nhà của mình.

 

Không phải loại cổng sắt nghệ thuật nào cũng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Sau đây là những lưu ý để bạn có thể chọn được loại cổng sắt phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

cong sat nghe thuat

Cổng sắt nghệ thuật được lựa chọn trong nhiều công trình

 

Xem thêm: Các mẫu lan can mỹ thuật 

Tìm xưởng gia công cổng sắt nghê thuật uy tín

Hiện nay công nghệ của các xưởng gia công rất hiện đại, có thể đáp ứng yêu câu của bất kì mẫu thiết kế nào của bạn. Bạn chỉ cần đưa cho họ bản thiết kế và để họ thực hiện. Nếu bạn là một người không giỏi thiết kế thì bạn cũng có thể nhờ họ thiết kế bởi vì họ là những ng thợ đã có kinh nghiệm dày dặn. 

 

Bạn nên tìm hiểu qua bạn bè hay qua người thân hoặc những nguồn khác để tìm được một xưởng gia công tốt, có tay nghề cao và máy móc hiện đại để đạt được hiểu quả cao nhất.

 

Trên thị trường giờ có rất nhiều loại sắt, sắt mỏng, sắt dày, sắt sơn tĩnh điện... Bạn cần tìm hiểu kĩ để có một sự hiểu biết nhất định về các loại sắt để tránh lừa đảo.

 

Cổng sắt nghệ thuật là thứ sẽ trường tồn cùng ngôi nhà của bạn, nên bạn hãy chọn loại sắt tốt, đã sơn tĩnh điện để chống ăn mòn oxy hóa hay sự tác động của mưa nắng.

 

cong sat nghe thuat dep

Vẻ sag trọng mà cổng sắt nghệ thuật mang lại

 

Xem thêm: Các loại cổng sắt nghệ thuật

 

Thước thì gia chủ của ngôi nhà sẽ chọn những màu sắc hợp phong thủy ngôi nhà hay hợp mệnh của chính gia chủ, Màu sắc cũng căn cứ vào nét riêng của ngôi nhà mà chọn, Ví dụ vàng đồng sẽ tôn cánh cửa sắt nghệ thuật, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, tạo cho ngôi nhà một nét cổ kính hiếm có.

 

Họa tiết trên cửa sắt nghệ thuật phải phù hợp, hài hòa với ngôi nhà. Họa tiết có thể mang hơi hướng truyền thống như hoa sen, họa tiết trồng đồng... hay những họa tiết hoa văn đan xen vào nhau. Gia chủ có thể tự tạo thiết kế cho hoa văn, thẻ hiện nét riêng của mình.

 

luu y lua chon cong sat nghe thuat

 

Bên cạnh đó, lựa chọn loại cổng cũng rất quan trọng. Kích cỡ cổng và hướng cổng khác nhau nên phải chọn những loại cổng khác nhau cho phù hợp. Những loại cổng sắt nghệ thuật  thông dụng hiện nay là loại cổng 2 cánh và loại cổng 4 cánh.

 

Thao Trường Group chuyên cung cấp các loại cổng sắt với mẫu mã phong phú, thiết kế đa dạng, chất lượng tuyệt hảo.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7 qua Hotline: 0912.272.898 !!!

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: