Nhà phố nên lựa chọn cổng sắt nghệ thuật như thế nào?

Cổng sắt nghệ thuật mang tính mỹ thuật cao, thích hợp cho các công trình biệt thự, nhà phố phong cách cổ điển. Lựa chọn cổng sắt nghệ thuật đẹp, tinh tế, phù hợp kiến trúc nhà phong cách cầu kỳ đang là xu hướng của nhiều chủ nhà. 

Xem thêm: Hàng rào sắt nghệ thuật

 

cua-sat-nghe-thuat

Hình 1. Cửa sắt nghệ thuật

 

Cổng sắt nghệ thuật của Thao Trường Group có chất lượng cao nhờ đội ngũ thiết kế sáng tạo và  nhân viên thi công chuyên nghiệp. Ứng dụng các công nghệ hiện đại như mạ kẽm nhúng nóng, sơn chống gỉ giúp cho sản phẩm bền bỉ ngoài thời tiết, mưa nắng thất thường nhiều năm trời. Đồng thời, sản phẩm hạn chế tối đa hỏng hóc, gây ảnh hưởng tới chất lượng ngôi nhà của quý vị.

 

Hình 2. Cửa sắt nghệ thuật


Đối với nhà phố, mặt tiền thể hiện đẳng cấp của gia chủ cũng như phong cách của ngôi nhà. Lựa chọn cổng sắt nghệ thuật cho nhà phố cần lưu ý một số yếu tố giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

 

CHẤT LIỆU

 

Chất liệu làm nên cửa sắt nghệ thuật chắc chắn là sắt. Nhưng để lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng không phải là dễ dàng. Chúng ta cần chú ý tới vài điều sau

  • Sắt làm cửa tuyệt đối không bị han gỉ
  • Có sơn phủ chống gỉ và oxy hóa
  • Không lẫn hoặc chứa ít tạp chất, đảm bảo chất lượng

 

Hình 3. Cửa sắt nghệ thuật

 

HOA VĂN, HỌA TIẾT

 

Tùy vào phong cách kiến trúc hay thiết kế tổng thể của ngôi nhà mà chúng ta sẽ lựa chọn những kiểu hoa văn, họa tiết trang trí trên công sắt nghệ thuật khác nhau.

Nếu chủ nhà là người ưa thích phong cách cổ điển của Tây Âu thì các họa tiết đa phần là hình trụ, cột, uốn cong hoặc tô điểm hoa lá.

Ngược lại, nếu gia chủ là người sùng kính văn hóa phương Đông thì các họa tiết đa phần là hoa sen, tre, mây, ...

 

ĐIỂM NHẤN

 

Điểm nhấn trên cửa sắt nghệ thuật là phần không thể bỏ qua. Đây là biểu tượng cho ngôi nhà của bạn cũng như thể hiện phong cách của gia chủ. Thông thường, điểm nhấn sẽ là một logo do chủ nhà lựa chọn hoặc một ký hiệu đặc trưng thể hiện phong cách riêng.

 

 

THAO TRƯỜNG GROUP

  • Nhà máy sản xuất: Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0912 272 898
  • VPGD: Số 140, đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 329 1525
  • Email: thaotruonggroup@gmail.com
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: