Điều cần biết để bố trí cửa sổ hợp phong thủy mang tài lộc vào nhà

Trong phong thủy nhà ở, cửa sổ được ví von như đôi mắt của thần. Cửa sổ ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể phong thủy của ngôi nhà. Bạn có thể không biết nhưng cửa sổ trong nhà là nơi quan trọng trong phong thủy vì đây là nơi đón vượng khí, mang lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

 

cửa sổ bên cạnh giường ngủ

Hình 1. Cửa sổ bên giường

Cửa sổ ở đúng vị trí sẽ mang lại năng lượng tích cực, giúp cho tài lộc và địa vị  xã hội của bạn tăng lên. Chính vì vậy, hãy mở cửa sổ thường xuyên hơn để đón nhận, chia sẻ nguồn năng lượng tốt lành này. Khi xây nhà cần đặc biệt tránh những kiểu cửa sổ sau để tài lộc dồi dào, gia đình mạnh khoẻ

 

QUÁ NHIỀU CỬA SỔ

Theo nguyên tắc về phong thủy, một căn phòng càng có nhiều cửa thì tài lộc trong nhà càng có xu hướng bị tiêu thất. Do đó, bạn cần bố trí số lượng cửa sổ vừa phải để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

 

CỬA SỔ ĐẦU GIƯỜNG

Cửa sổ là nơi có ánh sáng và không khí lưu thông mạnh nhất. Nếu để cửa sổ ngay đầu giường sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người trong nhà. Cách hóa giải trong trường hợp này là bắt buộc phải dùng rèm cửa dày để che bớt nguồn khí và ánh sáng lớn. Để có giấc ngủ sâu và ngon hơn, khi đi ngủ vào ban đêm bạn nên đóng cửa kín lại

 

cua-so-phong-thuy

Hình 2. Cửa sổ phòng khách

 

CỬA SỔ ĐẶT NƠI TÀI VỊ

Góc chéo của cửa vào phòng khách là vị trí tài vị đẹp nhất. Điều này có nghĩ là tài vị ở 1 trong 2 tình huống sau. Khi cửa nhà mở sang tay trái, tài vị sẽ ở đầu góc chéo bên phải. Khi cửa nhà mở ở giữa, tài vị sẽ ở khoảng phía trên góc chéo. Hướng quan trọng nhất trong phong thủy gọi là tài vị. Nó liên quan trực tiếp đến sự hưng suy về tài vận, sự nghiệp, danh tiếng của cả gia đình. Do đó, bố cục và bài trí của tài vị không được bỏ qua.

 

CỬA SỔ ĐẶT NƠI HUNG VỊ

Nếu như bên ngoài cửa sổ đối diện với những khu vực âm khí quá nặng như đền miếu, nhà tang lễ, nghĩa địa, lò mổ, bãi rác, ... thì âm khí ở đây có thể theo cửa sổ đi vào trong phòng. Điều này gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

 

cua-so-phong-thuy

Hình 3. Cửa sổ hướng ra vườn

 

CỬA SỔ VÀ CỬA CHÍNH ĐỐI DIỆN

Theo phong thủy, cửa ra vào và cửa sổ đối khi được xây diện nhau sẽ khiến tiền tài, vận may tiêu tan. Các nguồn năng lượng tốt từ cửa ra vào sẽ bị hút ra ngoài theo hướng cửa sổ. Để hóa giải, bạn có thể treo một tấm rèm hoặc đặt một chậu cây cảnh ở phòng khách hoặc văn phòng để vượng khí được lưu lại trong căn phòng.

 

CỬA SỔ MỞ VÀO TRONG

Trường hợp mở cửa sổ vào trong thường do cửa sổ sử dụng cánh cửa mở vào trong hoặc các loại cửa hướng vào bên trong nhà. Theo phong thủy, nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của mọi người trong nhà.

 

GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !!!

 

Liên hệ: THAO TRƯỜNG GROUP

  • Nhà máy sản xuất: Đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 0912272898 
  • Văn phòng: Số 140 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: