Đặc điểm của cửa nhôm Viêt Nhật

Nhôm Việt Nhật hay còn gọi là Nhôm định hình công nghệ Nhật được sản xuất theo công nghệ cao tiên tiến nhất Nhật Bản đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Vì vật liệu nhẹ, dễ thi công, thẩm mỹ cao nên nhôm Việt Nhật là vật liệu dùng cho sản phẩm cửa nhôm kính, vách nhôm kính, vách mặt dựng, ...

Xem thêm: Các loại cửa nhôm kính

 

cua-nhom-viet-Nhat

Hình 1. Cửa thông phòng 

Hiện nay, trên thị trường cửa nhôm các loại thì cửa nhôm Việt Nhật đang là thiết kế được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Do những phát minh tuyệt vời của nền khoa học, kỹ thuật thế kỷ 20 và các nhà sản xuất nổi tiếng trong xã hội hiện đại hiện nay, ngành sản xuất nhôm và phụ kiện được làm từ nhôm không những mở ra bước ngoặc lớn, giúp các doanh nghiệp thu được lợi nhuận lớn mà còn tạo nên “cuộc cách mạng” trong ngành thiết kế và thi công công trình với sự xuất hiện của cửa nhôm Việt Nhật.

cua-nhom-viet-nhat

Hình 2. Cửa sổ Việt Nhật

ỨNG DỤNG

 • Kiến trúc, xây dựng: khung sườn nhôm, cửa chính, cửa sổ, cửa đi nhôm kính, mặt dựng, vách ngăn, tấm ốp, mái hiên, …

 • Ngành công nghiệp: khung máy, thùng xe tải, thanh tản nhiệt, …

 • Hàng tiêu dùng: tủ trưng bày, thanh treo màn, bảng treo tường, thang, giường, bàn ghế nhôm, …

Nước Nhật là đất nước nổi tiếng với sự sáng tạo và đổi mới. Nước Nhật là đất nước kiên cường, mạnh mẽ đứng vững vàng để vượt qua tất cả sự đổ vỡ, tan nát mà thiên tai đã gây ra. Do đó mà không có gì ngạc nhiên khi các chất liệu thiết kế công trình của Nhật cũng mang được những màu sắc khác biệt. Nổi bật trong các thiết kế được khách hàng Việt Nam ưa chuộng và dành nhiều lời khen chính là sự phát triển và phổ biến của cửa mở đi trượt - cửa nhôm Việt Nhật – một làn gió mới lạ, độc đáo và tiện dụng tối ưu cho công trình cửa nhôm của Việt Nam.

cua-nhom-viet-nhat

Hình 3. Cửa sổ Việt Nhật

ƯU ĐIỂM

 • Nhẹ và bền.

 • Tính thẩm mỹ kỹ thuật cao.

 • Nhiều kiểu dáng và màu sắc.

 • Không từ tính.

 • Không độc hại.

 • Tái sử dụng được nhiều lần.

 • Dễ đàn hồi, gia công.

Cửa nhôm Việt Nhật với những đặc tính nổi bật của hệ Nhôm Việt Nhật như: nhẹ và bền bỉ, dẻo dai, không từ tính, không độc hai, dễ đàn hồi và gia công hơn so với các loại nhôm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, cửa nhôm Việt Nhật được khen ngợi nhiều ở phương diện bề mặt được xử lý hoàn hảo. Bề mặt được phủ ED, được xử lý với Niken giúp sản phẩm có độ bóng, không bị ăn mòn hay gỉ sét.

Ngoài ra, với thế mạnh về kiểu dáng, màu sắc, cửa nhôm Việt Nhật mang đến sự sáng tạo phong phú, khiến tất cả những ý tưởng thiết kế hoàn toàn có thể biến thành hiện thực. Chính vẻ đẹp chân thực, tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao đã giúp cho cửa nhôm Việt Nhật xuất hiện nhiều ở hầu hết không gian nội thất gia đình.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình ISO 9001:2008, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H4100. Sử dụng nguyên liệu ngoại nhập 100%. 

 

GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !!!

 

Liên hệ: THAO TRƯỜNG GROUP

 • Nhà máy sản xuất: Đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: 0912272898 
 • Văn phòng: Số 140 đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: