Cửa nhôm Việt Pháp (Mẫu 28)

( Còn hàng )
Liên hệ

Đang cập nhật

Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0912272898
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

THAO TRƯỜNG GROUP với tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Cơ khí xây dựng THAO TRƯỜNG. Phân xưởng cơ khí THAO TRƯỜNG được xây dựng từ những năm 1995 tại Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Giai đoạn những năm đầu thành lập từ năm 1995 - 2000, Phân xưởng Cơ khí THAO TRƯỜNG hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực Sắt nghệ thuật và phục vụ chủ yếu cho Khách hàng tại địa phương. Đến những năm 2000-2005 Phân xưởng Chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động dưới dạng Doanh Nghiệp Tư nhân, từ đây đã mở rộng thêm một số ngành nghề như Thiết kế, thi công các sản phẩm Inox và trở thành một Nhà thầu phụ chuyên Thiết kế và Thi công Cổng sắt, rào sắt cho Nhiều dự án thời bấy giờ Tại Hà Nội.

>>>>> Xem Thêm 50 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Cao cấp, Giá rẻ

Bước tiến Đột phá và nhảy vọt là từ những năm 2011 đến nay, Doanh nghiệp tư nhân THAO TRƯỜNG đã trở thành một Nhà thầu Phụ tin cậy cho nhiều Dự án bất động sản về lĩnh vực Thiết kế và Thi công Cửa nhôm kính với một số Dự án đẵ trưng như LOTTE, MIPEC, SÔNG ĐÀ...

Năm 2018 Doanh nghiệp tư nhân THAO TRƯỜNG chính thức thay đổi Mô hình hoạt động sang huy động vốn của nhiều cổ đông và với tên gọi chính thức từ năm 2018 là THAO TRƯỜNG GROUP (Trực thuộc Công ty Cổ phần LỤC QUÂN )

Ưu điểm cửa nhôm Việt Pháp do THAO TRƯỜNG GROUP sản xuất:

- Tư vấn Thiết kế hợp lý nhất cho mọi công trình đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi và khoa học.

- Hệ khung nhôm chắc khoẻ, cực bền không biến dạng, không bị lão hoá, đổi màu do mưa nắng mà vẫn giữ được vẻ ngoài sang trọng sạch sẽ cho công trình.

- Khoang rỗng kết hợp đường gân tạo nên một kết cấu Nhẹ, vững chắc 

- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản theo Tiêu chuẩn 5S cho ra những sản phẩm Kín khít, không cong vênh, không lệch... với Hệ Gioăng cao cấp và Phụ kiện Nhập khẩu. Sản phẩm bền ngoài môi trường mưa năng - BỀN - ĐẸP MÃI MÃI với Thời gian

- Dễ dàng cho việc vệ sinh và thuận tiện khi bảo dưỡng.

MỘT SỐ MẪU CỬA NHÔM VIỆT PHÁP do THAO TRƯỜNG GROUP sản xuất

 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0912272898