Cầu thang sắt 2

( Còn hàng )
Liên hệ

Đang cập nhật

Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0912272898
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

THAO TRƯỜNG GROUP với tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Cơ khí xây dựng THAO TRƯỜNG. Phân xưởng cơ khí THAO TRƯỜNG được xây dựng từ những năm 1995 tại Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Giai đoạn những năm đầu thành lập từ năm 1995 - 2000, Phân xưởng Cơ khí THAO TRƯỜNG hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực Sắt nghệ thuật và phục vụ chủ yếu cho Khách hàng tại địa phương. Đến những năm 2000-2005 Phân xưởng Chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động dưới dạng Doanh Nghiệp Tư nhân, từ đây đã mở rộng thêm một số ngành nghề như Thiết kế, thi công các sản phẩm Inox và trở thành một Nhà thầu phụ chuyên Thiết kế và Thi công Cổng sắt, rào sắt cho Nhiều dự án thời bấy giờ Tại Hà Nội.

>>>>>>> Xem thêm 20 Mẫu Lan can sắt Mỹ thuật Đẹp, sang trọng, Giá rẻ

Bước tiến Đột phá và nhảy vọt là từ những năm 2011 đến nay, Doanh nghiệp tư nhân THAO TRƯỜNG đã trở thành một Nhà thầu Phụ tin cậy cho nhiều Dự án bất động sản về lĩnh vực Thiết kế và Thi công Cửa nhôm kính với một số Dự án đẵ trưng như LOTTE, MIPEC, SÔNG ĐÀ...

Năm 2018 Doanh nghiệp tư nhân THAO TRƯỜNG chính thức thay đổi Mô hình hoạt động sang huy động vốn của nhiều cổ đông và với tên gọi chính thức từ năm 2018 là THAO TRƯỜNG GROUP (Trực thuộc Công ty Cổ phần LỤC QUÂN ) với các lĩnh vực ngành nghề như:

1. Thiết kế và lắp đặt CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT (Cổng biệt thự, Hàng rào, lan can Sắt, cầu thang sắt nghệ thuật, Cổng Inox, hàng rào Inox, lan can Inox...)

THAO TRƯỜNG GROUP Xin giới thiệu một số Mẫu Cầu Thang sắt Mỹ thuật đẹp, sang trọng

Hình ảnh: Cầu thang sắt đẹp

Hình ảnh: Cầu thang sắt đẹp

>>>>>>>> Xem thêm 30 Mẫu Cầu Thang sắt Nghệ thuật đẹp, sang trọng

Ngoài ra THAO TRƯỜNG GROUP còn Thiết kế, sản xuất, lắp đặt và Thi công các Sản phẩm sau:

2. Thiết kế và thi công CỬA NHÔM KÍNH (cửa kính, kính cường lực...)

3. Thiết kế và Thi công lắp đặt MÁI TÔN

4. Thiết kế và Thi công, lắp đặt, sửa chữa CỬA CUỐN

5. Thiết kế và sản xuất các sản Phẩm sắt Nghệ thuật Gia dụng như: Giá để sách, Giá để rượu, Giá kệ nội thất, Giá kệ ngoại thất..

6. Thiết kế và sản xuất các loại Nồi Nấu Phở bằng điện.

Hoạt động với phương châm:

"CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP" 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0912272898