Cách nhận biết các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay

Do có nhiều đặc điểm nên nhôm sẽ được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Ở bài viết này tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về cách nhận biết một số loại cửa nhôm kính hiện nay.

 

Cách nhận biết các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay

 

Cách nhận biết các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay

 

Cửa nhôm kính Việt Pháp

 

Việt Pháp là một nhà sản xuất có khu nhà máy nằm tại huyện Hoc Môn Tp Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Việt Pháp đã cho ra các dòng sản phẩm cửa nhôm kính khác nhau, phục vụ thị hiếu của từng phân khúc khách hàng khác nhau.

 

Cửa nhôm kính Việt Pháp SHAL

 

Đây là một dòng cửa nhôm kính cao cấp, với thanh nhôm dày dặn, đa dạng các màu sắc và mẫu mã, đưa đến người tiêu dùng nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. 

Các góc của cửa nhôm kính luôn được ép góc, lắp ke hộp và bắn keo một cách chắc chắn, mà không sử dụng bất kỳ một đinh ốc vít nào, tránh sự rỉ sét, gây mất thẩm mỹ cho cánh cửa.

 

Cửa nhôm kính Việt Pháp Từ Liêm

 

Được sản xuất ở khu công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội, dòng cửa nhôm kính này ra đời đáp ứng nhu cầu cửa nhôm kính giá rẻ của thị trường tiêu dùng. Độ dày của nhôm ở loại cửa này vào khoảng 1.1-1.3mm. 

 

Trên thanh nhôm thường có dòng chữ màu xanh được khẳng định là chính hãng: NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP – FRAN ALUMI - FRANDOOR. 

 

Nếu tin dùng các sản phẩm trong nước, với giá tiền hợp lý, chất lượng tốt và bảo hành dài hạn, hãy mua các sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp, phù hợp với những thiết kế sang trọng, bắt mắt. 

 

Cách nhận biết các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm kính Việt Pháp

Cửa nhôm kính Xingfa 

 

Xingfa là một hãng cửa nhôm kính đến từ vùng Quảng Đông - Quảng Tây, Trung Quốc. Cả hai vùng đều có cùng một mẫu khuôn sản xuất, nhưng màu sắc của cửa Quảng Tây sáng hơn, có hiện ánh kim rõ ràng hơn, phù hợp hơn với những gia đình sơn tường màu sáng. 

 

Cửa nhôm kính Xingfa có kèm dòng chữ đỏ, như một dạng tem nhập khẩu. Mặt cắt ngang của nhôm kính ngả sắc vàng nhạt. Đặc điểm đặc trưng của cửa nhôm Xingfa là hai đường gân gia cường đơn giản mà thuần khiết nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nhưng cũng chính đường gân đó, đã làm cho cửa nhôm kính Xingfa có thể chịu được lực, được nhiệt tốt, khó bị bẻ gãy hay bẻ cong. 

 

Cách nhận biết các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm kính cửa ra vào

 

Cửa nhôm kính Zhongkai

 

Đây là dòng cửa nhôm kính gần giống với Xingfa nhưng có chất lượng không tốt bằng. Có mặt cắt và độ dày nhôm giống nhưng mẫu mã cũng như độ chịu lực, chịu nhiệt không tốt bằng Xingfa. Trên thanh nhôm sẽ có dòng chữ màu xanh "zhongkai aluminium product".

 

Trên đây là một số dòng cửa nhôm kính phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, kiến trúc của ngôi nhà mà bạn chọn loại cửa cho phù hợp. 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: